Muốn học Bóng đá tự do?

Bạn là người mới chơi bóng đá tự do? Trong trường hợp này, tôi khuyên bạn nên lấy một quả bóng đá và đi ra ngoài ngay bây giờ để thử một số kỹ năng … hoặc tiếp tục đọc và sau đó nắm lấy quả bóng đá của bạn!

Mọi người đều có thể bắt đầu với môn bóng đá tự do, bạn thậm chí không cần phải là một cầu thủ bóng đá! Bất cứ ai đủ chuyên tâm đều có thể thực hiện nghệ thuật này. Tấ bundesliga 2020/21  t cả những gì bạn cần để bắt đầu là một quả bóng đá. Bạn có muốn đi giày hay không trong khi theo phong cách tự do là hoàn toàn tùy thuộc vào bạn, bạn cảm thấy thoải mái với điều gì. Nếu bạn muốn thi đấu nhưng không có giày tốt, tôi đề nghị bạn nên nhờ bố mẹ tài trợ. Tôi chắc chắn rằng họ sẽ cho bạn một đôi giày mới, nếu không thì … hãy bắt đầu đi chân trần và ước những đôi giày cho ngày sinh nhật của bạn hoặc cho Giáng sinh.

Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn thậm chí không thể thực hiện hai trò tung hứng nhưng muốn trở nên tốt? Đoán xem, tất cả những gì bạn cần làm là tung hứng quả bóng. Khởi đầu tốt là đá quả bóng trên không, để quả bóng nảy xuống sàn một lần rồi đá tiếp. Lặp lại điều này cho đến khi bạn có thể thực hiện nhiều động tác bật lên với một cú bật lên ở giữa. Tôi thực sự khuyên bạn nên bắt đầu sử dụng cả hai chân ngay từ đầu. Bây giờ là lúc bắt đầu tung hứng mà không để nó nảy trên mặt đất. Phần này chắc các bạn sẽ rất nản, cần thời gian, tâm huyết và luyện tập. Khi bạn có thể tung hứng cơ bản, đã đến lúc chuyển sang các thủ thuật (điều rất quan trọng là bạn phải dành thời gian cho từng bước, nếu

Scroll to Top