Bóng đá ảo Bí mật về người nhận rộng rãi – Ngày dự thảo Nên và Không nên

 

Đề xuất bài viết Bài viết Bình luận In bài viết Chia sẻ bài viết này trên FacebookChia sẻ bài viết này trên TwitterChia sẻ bài viết này trên LinkedinChia sẻ bài viết này trên RedditChia sẻ bài viết này trên PinterestTác giả Patrick ONeill
Năm ngoái chắc chắn là một năm giảm giá đối với các máy thu rộng, và mặc dù năm nay có vẻ sâu sắc hơn một chút, nhưng bạn không muốn trả quá nhiều cho việc sản xuất WR của mình. Hãy làm theo những điều Nên và Không nên làm dưới đây, và bạn sẽ cải thiện đáng kể cơ hội giành được Cúp vô địch Giải bóng đá giả tưởng của mình.

Làm…

… hãy giành lấy một trong những người lớn nếu messi pep guardiola bạn có thể, mà không tuân theo 2 RB trong quy tắc 3 vòng đầu tiên. Nếu bạn chọn thứ 10 và 6 hoặc 7 người đứng đầu hàng đầu không có lợi, thì chọn Larry Fitzgerald bằng lượt chọn đầu tiên của bạn có thể là cách tốt nhất. Kurt Warner đã trở lại, Boldin đã ký hợp đồng và các Thẻ đối mặt với những trận đấu thuận lợi nhất để có một trận đấu vượt qua NFL năm nay trong hơn 17 tuần. Tương tự với Randy Moss, Andre Johnson, v.v. Chỉ cần đảm bảo rằng tất cả các RB của thị trường đều nằm ngoài bảng.

Làm…

… kiểm tra lịch trình! Xem nhanh lịch trình của Buffalo cho thấy chỉ có một trận đấu trên sân nhà vào tháng 12 thời tiết xấu lạnh giá trên sân nhà, và đó là trận đấu với Oakland Raiders thấp kém, vì vậy có lẽ Trent Edwards đến Terrell Owens sẽ không sao. Nhưng đừng bỏ qua sự thật rằng trò chơi này là một trận đấu vào 15 4:00 chiều hàng tuần, có nghĩa là thời gian thi đấu playoff đối với những Người bóng đá giả tưởng chúng tôi. Bạn sẽ ghét phải kết thúc giải vô địch của mình vì có một trận bão tuyết ở Denver và Broncos đã giao bóng tới 40 lần.

ĐỪNG …

… đồng đội thảo! Kurt Warner / Larry Fitzgerald hoặc Michael Turner / Roddy White có vẻ hấp dẫn, khi tâm trí bạn bắt đầu ngoại suy tất cả những con số khổng lồ mà họ có thể đưa ra vào bất kỳ ngày Chủ nhật nào, nhưng nhược điểm là quá lớn. Gắn bó với những người chơi ở các đội riêng biệt, và bạn sẽ hạn chế được nhược điểm của mình, và tạm biệt các tuần sẽ không quá khó để quản lý.

ĐỪNG …

… lãng phí thời gian cho các WR tân binh trừ khi bạn muốn tung xúc xắc vào cuối vòng! Đúng vậy, DeSean Jackson đã rất tuyệt vời vào năm ngoái với tư cách là tân binh WR cho Eagles, nhưng nghiêm túc mà nói, bạn có muốn mạo hiểm lựa chọn Darrius Heyward-Bey ở giữa vòng chỉ vì anh ấy là người nhận tổng thể đầu tiên tham gia dự tuyển NFL vào tháng 4 không ? “Crazy Al” và trò chơi vượt qua Oakland có thể được tin tưởng vào một điều duy nhất là … sự mâu thuẫn. Nếu bạn muốn đánh lén một người chiến thắng muộn, hãy lên đỉnh Michael Crabtree ở San Francisco. Họ có một lịch trình rất thuận lợi để chống lại hàng phòng ngự trôi qua trong tuần, và Crabtree nên bắt đầu.

Hãy nhớ rằng, Wide Receivers có thể là những người có hiệu suất lên xuống nhiều nhất trong trò chơi Fantasy. Tất cả những gì QB phải làm để RB quay được quả bóng và giao nó cho anh ta. Rất nhiều phải đi đúng hướng cho một WR để lấy bóng. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là phải có được những người biểu diễn ổn định ở vị trí này. Và khi bạn đang tìm kiếm số liệu thống kê tuyệt vời, hãy truy cập trang web NFL để biết tất cả số liệu thống kê, lịch trình và thông tin của bạn. Sporting News Fantasy Football hướng dẫn cũng không thể thiếu. Tất cả các số liệu thống kê trên, và tất cả các nghiên cứu của tôi đều đến từ 2 nguồn này. Đây là bài thứ hai trong loạt bài Những điều nên làm và Không nên làm trong Ngày Dự thảo mà bạn cần tuân thủ trong năm 2009. Hãy nhớ xem các bài viết khác của tôi cung cấp Bí mật và mẹo về Ngày Dự thảo. Khi bạn kết hợp tất cả chúng lại với nhau, bạn sẽ có một kế hoạch trò chơi mạnh mẽ cho Fantasy Football Draft của mình. Hẹn gặp lại các bạn ở vòng loại trực tiếp!

Scroll to Top